Samten hills Đà Lạt - trung tâm du lịch văn hoá du lịch tâm linh

Khu du lịch SAMTEN HILLS Đà Lạt – Trải nghiệm văn hóa du lịch Tâm Linh

Khu du lịch trải nghiệm văn hoá du lịch tâm linh. Thông qua trải nghiệm cùng thiên nhiên và thiền định, mang đến cho con người sự cân bằng, khám phá giới hạn bản thân, suy nghĩ tích cực, kết nối sâu sắc với chính mình và với thiên nhiên.

Trải dài trên những ngọn đồi cao tuyệt đẹp trong một khung cảnh thiên nhiên 360 độ hùng vĩ và rộng lớn, khí hậu mát mẻ quanh năm, kiến trúc của dự án lấy cảm hứng từ văn hóa kiến trúc của các vùng đất lành quanh dải Himalayas – Nóc nhà của thế giới, nơi vùng đất linh thiêng chữa lành mọi tâm hồn hữu duyên đặt chân tới.

1. Giới thiệu chung về Samten Hills Đà Lạt

DRIGUNG KAGYU SAMTEN LING VIETNAM, trái tim của SAMTEN HILLS DALAT, là di sản của Đức Ngài DRUBWANG SONAM JORFEL RINPOCHE. Đặc biệt, Đại Bảo Tháp Kinh Luân DRIGUNG KAGYU RINCHEN KHORCHEN KHORWE GO GEK được xác lập kỷ lục Guinness World Records, chính thức trở thành tháp Kinh Luân lớn nhất thế giới.

SAMTEN HILLS DALAT, một điểm đến linh thiêng và yên bình, nơi lý tưởng để tìm lại sự cân bằng giữa thế giới hiện đại đầy biến động và lo âu.

1.1.  𝐒𝐀𝐌𝐓𝐄𝐍 𝐇𝐈𝐋𝐋𝐒 ĐÀ LẠT nằm ở đâu?

ĐỊA CHỈ: Thôn Kambute, Xã Tutra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
►Hotline: (+84) 19007071
►Zalo/ Viber/ WhatsApp/ Telegram: +8479 900 7071

2. MỘT SỐ LƯU Ý TẠI CHUỖI SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH SAMTEN HILLS Đà Lạt

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trên hành trình khám phá Samten Hills Dalat cũng như mọi sự phước lành trọn vẹn xuyên suốt các sự kiện thiêng liêng tại Drigung Kagyu Samten Ling Việt Nam, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị một số lưu ý:
☀️🌦️Quý vị vui lòng mang theo mũ/ nón hoặc dù để che nắng. Khu vực tổ chức sự kiện có mái che, tuy nhiên một số sự kiện sẽ diễn ra ngoài trời. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất, quý vị vui lòng chủ động trang bị tư trang.
🍃Quý vị vui lòng trang bị áo ấm hoặc khăn choàng. Samten Hills Dalat tọa lạc trên những ngọn đồi tại Đơn Dương, Lâm Đồng, với khí hậu 4 mùa trong một ngày, thời tiết sẽ chuyển lạnh và có gió vào buổi tối.
🌼Chuỗi sự kiện khánh thành là một dấu mốc đặc biệt trong hành trình mới, quý vị có thể sử dụng những trang phục sáng màu để cùng chúng tôi chào đón những điều tốt lành nhất.
⏰Vui lòng đăng ký tham dự trước 48h (đăng ký trước khi tham dự là điều cần thiết để BTC chuẩn bị những trải nghiệm tốt nhất cho quý vị).

** Cùng một số lưu ý khác dưới đây 👇

☑️ Miễn phí tham dự sự kiện & tham quan trải nghiệm;
☑️ Miễn phí bữa trưa (món chay) & nước uống;
☑️ Miễn phí xe di chuyển đưa đón nội khu;
☑️Đảm bảo việc tham dự lợi lạc là trải nghiệm tốt nhất;
☑️Đảm bảo trang nghiêm cho toàn thể chuỗi sự kiện;
☑️Đảm bảo các quy định về an toàn và an ninh theo pháp luật.
📍 Thời hạn đăng ký: 48h (tiếng) trước ngày tham dự.
📍Trong trường hợp số lượng quý vị đăng ký vượt 5.000 lượt/ ngày, Ban tổ chức sẽ sắp xếp và thông báo trực tiếp tới quý vị theo từng ngày thông qua Facebook Samten Hills Dalat.

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

1. Truy cập vào đường link: https://opening.samtenhills.vn/
2. Điền thông tin Họ tên & Số điện thoại/ Email.
3. Chọn ngày quý vị muốn tham dự
4. Hệ thống sẽ xác nhận đăng ký thành công tới qúy vị.
5. Vui lòng check tin nhắn điện thoại hoặc email và sử dụng QR để qua cổng kiểm soát an ninh.
Lưu ý: Mỗi mã QR chỉ áp dụng cho 01 ngày. Trong trường hợp quý vị mong muốn tham dự nhiều ngày, vui lòng nhập số lần đăng ký tương ứng với số ngày tham dự sự kiện

One thought on “Samten hills Đà Lạt – Trung tâm du lịch trải nghiệm văn hoá du lịch tâm linh

Comments are closed.