Làng Xì Trum Đà Lạt – Điểm check-in thú vị mới lạ của phố hoa

Làng xì trum Đà Lạt đang nổi như cồn gây tò mò cho bao người đến với phố hoa

  1. Làng xì trum Đà Lạt có làm bạn xao xuyến?

☛ Để đi đến làng xì trum Đà Lạt, bạn có thể xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt, chạy về hướng Hồ Tuyền Lâm khúc cầu sắt, đường vào hầm Đất Sét là sẽ thấy ngôi làng này. Đơn giản và gây tò mò với những nhân vật đã gắn với tuổi thơ của biết bao người.

Làng xì trum Đà Lạt - điểm check-in thú vị của phố núi -01

Những người yêu phim hoạt hình chắc hẳn đã không còn xa lạ với thế giới Xì trum vui nhộn. “Cộng đồng da xanh” Xì trum ngay từ những ngày đầu công chiếu với những cuộc phiêu lưu trèo đèo lội suối, khám phá vùng đất kỳ bí, đầy hấp dẫn đã nhanh chóng “thu phục” không chỉ những đứa trẻ mà cả người trưởng thành.

2. Làng xì trùm Tây Ban Nha từng được bão like khi xuất hiện lần đầu tiên

Cũng vì yêu mến Xì trum mà ở Tây Ban Nha, một ngôi làng rộng 33 km2 với khoảng 220 cư dân đã hoàn toàn biến đổi thành “làng Xì trum”. Mùa hè năm 2011, một nhóm 20 họa sĩ đã vẽ 175 tòa nhà ở Juzkar. Với khoảng 4.000 lít sơn, toàn bộ ngôi làng phủ một màu xanh da trời. Và nơi đây đã có rất nhiều hình Xì trum khắp nơi. “Làng Xì trum” trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút khoảng 80.000 du khách ghé thăm ngôi làng mỗi năm.

Làng xì trum Đà Lạt - điểm check-in thú vị của phố núi -4

3. Làng xì trum Đà Lạt đang chờ bạn tới

Nay thì Đà Lạt cũng có rồi nhé, bạn không cần phải đi Tây Ban Nha. Trước những hình ảnh cực kute tại “làng Xì trum”, không ít người từng mơ ước một lần đặt chân đến Tây Ban Nha để thả mình trong giấc mơ cổ tích.

Làng xì trum Đà Lạt - điểm check-in thú vị của phố núi -3
So với phiên bản hoạt hình, ngôi làng được mô phỏng khá chân thực với những ngôi nhà nấm đủ sắc màu, xung quanh là Tí Vua, Tí Vụng Về, Tí Cô Nương, Tí Quạu, Tí Cận và Tí Ngầu.. bước ra từ thế giới cổ tích đang nghịch ngợm nô đùa.

Làng xì trum Đà Lạt - điểm check-in thú vị của phố núi -02

Đây là một khu du lịch đang còn chưa hoàn thiện nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ rất hot đấy nhé.

Tham khảo các điểm đến hấp dẫn tháng 12 của Đà Lạt: