Sở thú Zoodoo Đà Lạt | Review đường đi, giá vé và tour zoodoo Đà Lạt 2023

Sở thú Zoodoo Đà Lạt: Địa điểm ngộ nghĩnh và dễ thương phong cách Úc

5/5 - (21 bình chọn)

Sở thú Zoodoo Đà Lạt là 1 điểm đến selfie cháy máy cho giới trẻ trong năm 2023. Nơi này ghi điểm với các bạn trẻ thích mới lạ hoặc ưa thích gần gũi tự nhiên. Đối với các những người thân có con nhỏ thì đó thực sự đã trở thành 1 điểm tới thu hút.

Sở thú Zoodoo

1. Hướng dẫn đường đi sở thú Zoodoo Đà Lạt

Cách Đà Lạt 34 km, Sở Thú Zoodoo Đà Lạt nằm trên tỉnh lộ 723 (Hoa và Biển) Đà Lạt – Nha Trang. Bạn có thể đến để nhâm nhi cafe nóng giữa rừng thông, đánh một giấc dọc chặng đường đi xa. Trên đường đi, hai bên đường là các vườn dâu, nhà lồng trồng hoa, vườn rau xanh mướt. 

Sở thú này là mô hình tâm huyết của anh Vinh – một Việt Kiều từng sinh sống tại Úc. Những cư dân của Zoodoo Đà Lạt như Kanguroo, ngựa lùn,… đa số được đưa từ Úc về. Mấy bạn nhỏ khi đến đây đều phát cuồng khi được cho ôm ấp bầy cừu, thấy Kanguroo, cho con Alpacar ăn, rồi sau đấy ngựa Pony nữa. 

2. Vườn thú Zoodoo Đà Lạt có gì mà quyến rũ du khách

sở thú zoodoo Đà Lạt làm cho em nhỏ mê mẩn
Nơi đây làm cho em nhỏ mê mẩn

Tại đây có rất nhiều loại động vật mới lạ mà bạn được chứng kiến lần đầu. Nếu bạn thấy rồi thì hẳn chỉ trên tivi thôi. Thế nhưng, đế lúc bạn có cơ hội mục sở thị ngoài đời như kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony … thì xúc cảm sẽ cực kỳ lạ.

Ở xa xa, mấy con kangaroo con lấp ló ở trong túi mẹ dễ thương vô cùng. Đặc biệt, từng con kangaroo đều sở hữu gắn chip định vị toàn cầu.

Bạn sẽ cười sảng khoái khi thấy con mình hay bọn trẻ say đắm với mấy con thú nơi đây. Khi lũ trẻ được ôm lấy chú cừu, tự tay cho sóc ăn, rồi xòe bàn tay cho lũ chim ghé qua.

Những bạn lạc đà, cừu Alpaca, cừu lông, ngựa lùn Pony cũng như chim kéc tại đây đều được huấn luyện ăn trên tay 1 cách vô cùng “dịu dàng”. Cùng với loài khỉ vốn nghịch ngợm, chúng thường xuyên được cắt móng tay. Vì khi chúng với tay lấy thức ăn thì không sợ làm đau du khách hay những em bé tới đây.

3. Review Zoodoo Đà Lạt

Tham quan Zoodoo Đà Lạt qua Video của Travel & Life

sở thú zoodoo Đà Lạt: điểm đến hút hồn các em nhỏ
Điểm đến hút hồn các em nhỏ

Khi sở thú Zoodoo Đà Lạt được xây dựng song ko hề đốn hạ 1 cây thông nào để tránh tác động tới cảnh sắc tự nhiên đã ban tặng. Để tránh ảnh hưởng ra môi trường sống của các loài thú nơi đó.

Các bạn còn phân vân gì mà không đặt chân tới đó, để với thử những điều lý thú để đánh thức các giác quan. Những bậc phụ huynh cũng nhanh chân đưa các bé tới với vườn thú Zoodoo Đà Lạt, để con vui chơi, được học tập những kinh nghiệm ngoài sách vở. Để con được tự tay chạm vào những con vật mà con chỉ biết tới qua sách vở, tivi.

4. Kinh nghiệm đặt vé và giá vé zoodoo Đà Lạt bạn cần biết

  • Giá vé là 150.000/vé với người lớn
  • Vé trẻ em: 65.000/vé 
  • Bạn có thể gọi theo số 0997.111.199 để đặt vé trước và hỏi trước xuất tham quan vào lúc mấy giờ.

Đăng ký tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt hàng ngày: 

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt
  1. Sở Thú Zoodoo Đà Lạt
  2. Vườn Bí Khổng Lồ – Cà Chua Đen – Vườn Dâu Tây
  3. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu
  4.  Dinh 1 Kinh Paclace
  • Nhóm 2 Khách: 450 000đ/1 người.
  • Nhóm 3-5 Khách: 400 000đ/1 người.

Hotline đặt Tour du lịch Đà Lạt: 0916.871.306 – 0898.911.199

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu
Đồi cỏ hồng
Secret Garden
Biệt thự Hằng Nga – Crazy House