Nhà thiếu nhi Đà Lạt – Top những nơi chụp hình đẹp ở Đà Lạt

Nhà thiếu nhi Đà Lạt chính thức đóng cửa từ tháng 1 – 2018

nhà thiếu nhi Đà Lạt - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-10

5/5 - (18 bình chọn)

Thông tin về thánh địa ghế trắng – nơi được dân tình “check-in” cuồng nhiệt. Và trong tháng 1 – 2018 nơi này đã đóng cửa khiến du khách lẫn nhiều bạn trẻ bị “sốc”. 

  1. Địa chỉ nhà thiếu nhi Đà Lạt – Top những nơi chụp hình đẹp

nhà thiếu nhi Đà Lạt - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-9
 

Nhắc tới nhà thiếu nhi Đà Lạt tại địa chỉ số 13 Đinh Tiên Hoàng. Du khách thập phương chắc hẳn không thể bỏ qua khu ghế trắng đẹp mắt. Đây được coi là địa điểm “check-in” không thể thiếu của một người thích “sống ảo”.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-11
Dãy ghế trắng đẹp mắt khiến dân tình thích thú.

Được giới trẻ “khai quật” vào khoảng năm 2015, với bức ảnh đẹp ngất ngây cùng những dãy ghế dài tit tắp. Khán đài của sân khấu ngoài trời này đã chính thức ghi tên mình vào danh sách “những tấm background đẹp nhất phố hoa”.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-2

Một không gian rộng lớn, những dãy ghế trắng như trải dài đến vô tận. Điều đó tạo nên cảm giác “siêu ảo diệu” dành cho những tín đồ “selfie”. Đặc biệt hơn nữa, đây còn là một địa chỉ miễn phí vé vào cửa. Chính thế nên bất cứ người trẻ nào đến với phố hoa cũng đều phải có một bức ảnh chụp tại đây.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-8
Những bức ảnh “so deep” như thế này thì thực sự chẳng ai có thể bỏ qua.

2. Chính thức đóng cửa không cho tham quan từ tháng 1/2018

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-3

Thế nhưng, theo thông tin mới nhất, toàn bộ khu vực khán đài sân khấu ngoài trời với những dãy ghế trắng đẹp mắt tại nhà văn hóa thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng chính thức vào chiều ngày 21/1. Và điều đó nghĩa là các bạn trẻ tới đây không thể chụp hình như trước nữa.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-5

Theo dân mạng phản ánh thì có nhiều bạn trẻ do không biết nên đã kéo đến rồi tiếc nuối quay về. Một số bạn khác thì xin phép bảo vệ cho vào nhưng không được phép.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-13
Nhiều bạn trẻ ngơ ngác vì không được vào đây thăm quan, chụp ảnh.

Lí do được biết là vì trong thời gian qua đã có nhiều bạn đến đây và có hành động leo trèo, chạy nhảy làm hư hỏng nhiều ghế. Thậm chí có nhiều khách du lịch còn thản nhiên thụ tập ăn uống rồi xả rác bữa bãi. Điều này ảnh hưởng đến vệ sinh không gian sinh hoạt chung.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-01
Khu khán đài với những hàng ghế trắng ở nhà thiếu nhi Đà Lạt. Đây chính là một trong những background hot nhất đã bị đóng cửa.

nha-van-hoa-thieu-nhi-da-lat - dia diem du lich da lat - datphongdalat.vn-4

Cùng với vườn hoa hướng dương, đồi chè Cầu Đất, trường Cao đẳng Sư phạm, nụ hoa atiso khổng lồ,… khán đài sân khấu ngoài trời này đã trở thành những biểu tượng du lịch của thành phố hoa. Hiện tại, không rõ dãy ghế trắng sẽ bị đóng cửa trong bao lâu. Nhưng đây thực sự là một quyết định khó khăn và khiến không ít người tiếc nuối.

Nguồn: Yan.vn